Thông tin sản phẩm:
Nhóm | Tinh chế |
Khối lượng | 100gr |
Bộ sản phẩm | – 100gr tổ yến tinh chế
– 1 hộp đường phèn – 1 hộp táo tàu – 1 bộ hộp túi giấy trang trọng |
Đặc trưng | Sạch lông, màu trắng ánh kim |
Mùi | Đặc trưng của tổ yến tự nhiên |
Bảo quản | 2 năm theo chỉ định bảo quản |
MÔ TẢ CHI TIẾT
Yến Baby Sợi Vụn Là Gì?
Hiểu một cách đơn giản, những vụn và sợi bị tách ra trong quá trình sơ chế được người thợ cẩn thận giữ lại, sau đó đắp các phần thành tạo hình viên tròn chính là yến baby sợi vụn. Đặc điểm như sau:
- Những viên yến thường được đắp bằng yến xơ mướp, sợi mềm và dễ ăn.
- Mặc dù là yến vụn nhưng vẫn được người thợ cho vào khuông tròn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao lại vừa có giá trị dinh dưỡng, ăn giòn ngon.
- Thông thường, các viên yến sau khi tạo hình sẽ được sấy khô bằng công nghệ sấy lạnh để đảm bảo có thể lưu trữ lâu dài.
- Yến Baby sợi vụn tinh chế đã được làm sạch lông và tạp chất được sấy khô.
So Sánh Yến Baby Sợi Vụn Thật và Giả
|
Yến Baby Sợi Vụn Thật |
Yến Baby Sợi Vụn Giả |
Mùi và hình thức | – Yến baby sợi vụn thật thường có mùi tanh của nước biển.
– Sợi yến tinh chế có tính chất xơ, hơi ráp. |
– Yến baby sợ vụn giả có mùi tanh tương tự như mực, cá khô.
– Các sợi bết, bó chặt thành khối, khó bẻ vỡ. |
Khi ngâm nước | – Kể cả ngâm nước hay đun sôi đều còn nguyên hình dạng sợi.
– Nước ngâm vẫn trong, không biến màu dù có thể nhìn thấy một chút cặn bẩn |
– Yến giả sẽ dễ dàng bị bở ra khi ngâm trong nước.
– Nước ngâm sẽ nhanh chóng vẩn đục sau vài phút. |
Vị | – Yến baby sợi vụn thật thường không có vị. | – Thường có vị ngọt hoặc mặn |
Công Dụng Của Yến Baby Sợi Vụn
Yến baby sơn vụn tinh chế có tốt không? Do nguyên chất 100% nên loại nên này có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, mang đến rất nhiều công dụng vượt trội như:
- Tăng cường hệ miễn dịch, chống ung thư: Nhóm các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã cho kết quả nghiên cứu rằng: yến sào cung cấp 1 loại protein giúp tăng tốc độ tạo ra các tế bào B (tiếng Anh: B cells – tế bào bạch cầu tạo ra kháng thể bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và ung thư)
- Cung cấp 11 loại Axit amin thiết yếu và 7 loại cơ thể không thể tự sản sinh: Dựa Theo công bố khoa học: “Nutritional composition and solubility of edible bird nest (Aerodramus fuchiphagus)” – 2014 tại AIP Conference Proceedings. Công dụng của các loại axit amin có trong yến sào:
Cải thiện các chứng bệnh liên quan đến tâm lí
Tăng cường sức đề kháng
Hỗ trợ giải độc gan, ngừa xơ gan, các vấn đề về đường huyết, tim mạch, và tuần hoàn máu
Hỗ trợ quá trình tập luyện, giúp đẹp da, chống lão hóa, giảm mỡ thừa, cơ thể săn chắc
Tăng sức mạnh sinh lí nam giới
Tăng khả năng phục hồi sau chấn thương
Có khả năng ngăn ngừa một số bệnh liên quan đến vi khuẩn và khớp
Giúp cơ, xương chắc khỏe
- Chống lão hóa: Yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF) là một hormone 6000Da- một polypeptide được sản xuất trong tuyến nước bọt và tuyến Brunner (tuyến này ở niêm mạc ruột). Nó đóng vai trò rất quan trọng trong một số quá trình hoạt động bình thường của sự phát triển và biệt hóa tế bào, từ đó cung cấp một lý do cho việc sử dụng yến sào như là thuốc chống lão hóa…
- Chống viêm, chống khuẩn HP: Tổ yến có tính chống viêm, kháng vi khuẩn, virus, đã được dùng để diệt vi khuẩn HP gây viêm loét dạ dày, tổ yến còn được dùng để chữa một số bệnh nhiễm khuẩn viêm loét, ung thư kết tràng, viêm ruột và dạ dày.
- Phòng chống cúm: Một nghiên cứu gần đây ở Nhật Bản cũng tiết lộ rằng chất chiết xuất từ yến sào có chứa đặc tính chống bệnh cúm và cho rằng nó là một nguồn protein tuyệt vời, giúp cơ thể chúng ta chống các virus cúm.
- Tốt cho hệ thần kinh và xương khớp: Các carbonhydrate trong yến có liên quan đến chức năng của các khớp thần kinh, giúp cho những vấn đề về trí nhớ và sụn khớp. Bổ sung glucosamine có thể giúp ngăn ngừa sự thoái hóa sụn và làm giảm bớt các triệu chứng liên quan đến viêm khớp.
- Cải thiện khả năng học tập: Những nghiên cứu của tác giả Morgan BL và cộng sự cho thấy trong tổ yến có nhiều axit sialic (9%) vì vậy ăn tổ yến có thể cải thiện khả năng học tập.
- Tăng cường phát triển sinh trưởng của tóc: IGF-1 trong tổ yến là một yếu tố tăng trưởng rất quan trọng. Yếu tố tăng trưởng này cũng được tạo ra trong nang lông và thúc đẩy sự phát triển của tóc bằng cách sinh sôi nảy nở nang lông, nhờ đó cải thiện chứng rụng tóc.
Cách Chưng Yến Baby Sợi Vụn
Chỉ cần ngâm nước khoảng 15 phút cho yến nở ra và tơi hơn là có thể chế biến. Thời gian chưng cách thủy tổ yến khoảng 15 – 20 phút là hợp lý.
Chưng yến với đường phèn, hạt sen: Hạt sen cũng là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, hạt sen giúp an thần, giải độc cơ thể hiệu quả. Bạn ngâm hạt sen khoảng 30-60 phút, tổ yến ngâm khoảng 20-40 phút. Cho đường phèn vào tô yến rồi đặt vào nồi chưng với lửa lớn. Khi nước sôi thì chỉnh nhỏ lửa rồi chưng tiếp 15-25 phút nữa, sau cùng cho gừng rồi đun thêm 5 phút thì tắt bếp.
Chưng yến với đường phèn, táo đỏ: Táo đỏ với thành phần dinh dưỡng cao sẽ giúp nâng cao sức đề kháng chơ cơ thể, chống lại bệnh cảm cúm hiệu quả. Đầu tiên, mang yến và táo đỏ rửa sạch ngâm ngập nước khoảng 30 phút. Sau khi thấy yến nở, cắt khúc khoảng 1-2cm. Trong khi đó, táo đỏ rọc đường gân xung quanh. Cho lượng nước vừa đủ vào nồi, đậy nắm bát yến để hấp cách thủy khoảng 30 phút. Cuối cùng, cho đường phèn vào khuấy đều tan đường.
Cách Bảo Quản Yến Baby Sợi Vụn
- Đối với yến sào chưa chưng: Bạn cho yến vào hộp kín (hoặc túi zip, nylon bịt kín) để vào ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ thích hợp khoảng 4ºC
- Đối với yến sào đã chưng:
Nếu bạn chưng yến với đường phèn hoặc không đường thì bảo quản sẽ lâu hơn. Có thể để bảo quản lạnh tối đa đến 14 ngày.
Nếu chưng chung với các thành phần như: hạt sen, gừng, táo đỏ, kỷ tử,… thì tối đa không nên quá 10 ngày. Nhớ là luôn bảo quản trong các lọ đậy kín và để trong ngăn mát tủ lạnh.
MUA YẾN SÀO TẠI VƯƠNG QUỐC YẾN:
- CAM KẾT 100% YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền cho khách hàng nếu sản phẩm không nguyên chất.
- GIAO HÀNG MIỄN PHÍ tại khu vực TP.HCM, áp dụng cho đơn hàng trên 2.000.000 VNĐ
Tình trạng: Nguyên chất 100%
Trạng thái: Còn hàng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.